Bạn có biết mỗi thương hiệu đều có một câu chuyện?

Bạn có biết mỗi thương hiệu đều có một câu chuyện?

Mỗi thương hiệu dù lớn dù nhỏ cũng đều có câu chuyện riêng của mình. Có những câu chuyện là hoài bão lớn của một startup mới ra đời, có câu chuyện thành bại của một kẻ mạnh và làm thế nào duy trì sức mạnh của mình mãi? Và Ukulele Media cũng có một câu chuyện và chắc chắn bạn cũng vậy. Hãy để Ukulele Media cùng bạn kể câu chuyện thương hiệu ấy. Mang câu chuyện đi xa hơn.

Khởi nghiệp từ sự đam mê ngành quảng cáo truyền thông.

Một nhóm bạn trẻ không có gì nhiều ngoài sự nhiệt huyết, lòng nhiệt tình và mỗi người một chuyên môn về ngành. Niềm hạnh phúc lớn nhất của Ukulele Media là được cùng ngồi chia sẻ những câu chuyện cùng khách hàng như những người bạn chia sẻ tâm tư trong việc làm thế nào đưa sản phẩm chất lượng mình đang có đến với nhiều người hơn? Làm thế nào chiến dịch quảng cáo tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn? Và làm thế nào để chiến dịch của mình mang nội dung và ý nghĩa thật sự sâu sắc? 

 

Nếu bạn đang có tâm tư, khát vọng hay hoài bão cho thương hiệu của mình thì liên lạc với chúng tôi ngay nhé ♥ Chúng tôi cùng bạn, kể câu chuyện thương hiệu ấy.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: (+84) 708839897