Mơ Một Giấc Mơ

Ba năm là một chặng đường đầy nỗ lực và sáng tạo liên tục mỗi ngày của Ukulele Media. Cũng như cái tên đầy nghệ sỹ, chúng tôi là những kẻ mộng mơ, bay bổng và chưa bao giờ thực tế (Tính cho đến nay, còn ngày mai có câu chuyện của ngày mai).

Trong suốt chặng đường ba năm, không dưới mười “Chiến Binh Ukulele” gia nhập với chúng tôi với mong muốn tìm hiểu “Chơi cho biết” cách làm thế nào Startup “tay trắng” như Ukulele Media, và câu chúng tôi hay nghe văng vẳng với các Chiến Binh bấy giờ là: “Em cũng muốn xây dựng một công ty từ chính bàn tay em, không phải từ ba hay ông nội hay ….” Hoặc những câu chuyện tương tự với các Startup khác chúng tôi hữu duyên gặp được trong đời.

Chúng tôi vẫn tiến về phía trước, thực tâm thực hành và nghiêm túc nghiên cứu update kiến thức, thực nghiệm từ các dự án thực tế. Chúng tôi có sai và dám sửa sai để hoàn thiện hơn…

Một chặng đầy nỗ lực và cố gắng – Ukulele Media hôm nay 3 tuổi và vẫn làm việc đam mê, vẫn học thêm mỗi ngày, vẫn tận tâm với nghề để mỗi lúc bình minh lên hay hoàng hôn buông xuống, tự nhìn sâu vào lòng mình, chúng tôi mỉm cười vì luôn nỗ lực gieo trồng các duyên thiện lành trong công việc mỗi ngày, nếu có gặp nghịch cảnh ở một vài chặng thì chúng tôi cũng sẽ trưởng thành hơn sau đó… vẫn nỗ lực tiếp tục giữ sự thiện lương trong việc làm

Giấc mơ của chúng tôi là tạo được một vòng liên kết các doanh nghiệp có tâm, có tầm, có nội lực để cùng nhau tạo giá trị tích cực nhất phục vụ cho nhiều người… Thật ra làm Marketing và truyền thông không mất quá nhiều ngân sách nếu hiểu nguyên lý vận hành đa chiều để tối ưu. Nếu doanh nghiệp của bạn tử tế cần một Team marketing tử tế, thiện lành thì mình đã gặp nhau rồi đấy! . 

2 thoughts on “Mơ Một Giấc Mơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: (+84) 708839897